12" Kìm Cộng Lực ASAKI

Liên hệ: 0933267468 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng

12" KÌM CỘNG LỰC ASAKI

Mã SP: PNK-KM-0015

12" Kìm cộng lực Asaki 
- Kích thước: 12"
- Nhà sản xuất: Asaki
- Nhà sản xuất:Asaki | Trung Quốc
- Bảo hànhh:6 tháng 
- Trọng lượng:1 kg

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy...

12" KÌM CỘNG LỰC ASAKI

Mã SP: PNK-KM-0015

12" Kìm cộng lực Asaki 
- Kích thước: 12"
- Nhà sản xuất: Asaki
- Nhà sản xuất:Asaki | Trung Quốc
- Bảo hànhh:6 tháng 
- Trọng lượng:1 kg

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 12" Kìm cộng lực Asaki AK-623. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 12" Kìm cộng lực Asaki AK-623.
12" Kìm cộng lực Asaki AK-623

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 12" Kìm cộng lực Asaki AK-623, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
12" Kìm cộng lực Asaki AK-623

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 12" Kìm cộng lực Asaki AK-623 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung