Lời đầu tiên xin gởi tới tất cả quý công ty lời chúc sức khoẻ và thành công !
CTY TNHH TM DV PHÚC NAM KHÁNH được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu vật tư, trang thiết bị máy móc dụng cụ cho các công ty, xí nghiệp của các khu công nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp, vật tư cơ khí, dụng cụ đồ nghề, van thiết bị đường ống, kim khí ngũ kim, sắt, thép, Inox, nhôm, đồng, bạc đạn, bù lon, dây curoa, mũi khoan, mũi phay, Đá mài, Đá cắt, Đĩa mài Nhám, que hàn, Giấy nhám, Silicon, v.v…của các thương hiệu nổi tiếng:

 

  • Bạc Đạn: KOYO, NACHI, NTN, NSK, TIMKEN, IKO, KONO, THK, FYH,FBJ, KG, KBC.SKF, ASAHI, FK, NET, KOYOKO,Samick, WON,FAG, …
  • Dây CUROA: Mitsuboshi,Getl,Bando,Optibel,Sanwu,Mitsuba,Dongil,ToYo,Mitsukaiho.
  • Đá Cắt, Đá Mài: Bosch,Talin, Hải dương,Topwin, Norton, Kinick, ….
  • Mũi khoan,Taro, dao Phay: dùng trong ngành cơ khí.
  • Thiết bị đo kiểm chính xác: Mitutoyo
  • Thiết bị điện: Mitsubishi, Fuji, LS,Shilin,Teco, Hanyoung,Sungho, ABB, Autonic, Idec, Omron,Schneider, Panasonic,Siemen,Gikoka, Cadivi,Taya, Daphaco,Lion, Sanjin,Holkey,…
  • Máy móc dụng cụ cầm tay : Makita,Hitachi,Bosch,...Và nhiều thiết bị dụng cụ khác ….
  • Thiết bị, dụng cụ văn phòng

 

Là một công ty tại tỉnh Đồng Nai và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho những tập đoàn lớn trên thế giới như: INTEL, SANYO, ... Quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc với những kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên Công Ty PHÚC NAM KHÁNH. 

 

Với phương châm hoạt động: Uy Tín - Chất Lượng - Phục Vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Công Ty những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất, với giá cả cạnh tranh nhất !

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý Công Ty !!

 

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ :

Trương Thế Dũng (Mr.Tony)
Điện thoại: 0933 267 468 – 0978 124 313
Email:phucnamkhanh@gmail.com


PHÚC NAM KHÁNH mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn mới!

Trân trọng kính chào !