5.5MM mũi khoan sắt, Inox ASAKI

Liên hệ: 0933267468 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng

5.5MM mũi khoan sắt, Inox ASAKI

Mã SP: PNK-MK-0008

Nhà sản xuất:Asaki
Bảo hànhh:6 tháng 
Trọng lượng:0.4 kg

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 0.5mm Mũi...

mũi khoan

5.5MM mũi khoan sắt, Inox ASAKI

Mã SP: PNK-MK-0008

Nhà sản xuất:Asaki
Bảo hànhh:6 tháng 
Trọng lượng:0.4 kg

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 0.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3530. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 0.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3530.
0.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3530

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 0.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3530, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.