Đồng hồ vạn năng điện tử Digital Multimeter DT 9205A

Liên hệ: 0933267468 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng

Đồng hồ vạn năng điện tử Digital Multimeter DT 9205A

Mã SP: PNK-DO-0003

Đồng Hồ Vạn Năng điện tử Digital  Multimeter DT 9205A là một dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản là ampe kế, vôn kế, và ôm kế, ngoài ra có một số đồng...

Đồng hồ vạn năng điện tử Digital Multimeter DT 9205A

Mã SP: PNK-DO-0003

Đồng Hồ Vạn Năng điện tử Digital  Multimeter DT 9205A là một dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản là ampe kế, vôn kế, và ôm kế, ngoài ra có một số đồng hồ còn có thể đo tần số, dòng điện, điện áp, điện trở,....
 
Đồng Hồ Vạn Năng sử dụng các linh kiện điện tử chủ động do đó cần có nguồn điện như pin. Đây là loại thông dụng nhất hiện nay, có thể hiển thị nhiều kết quả đo đồng thời qua màn hình LCD điện tử. Sản phẩm chính hãng được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp.
Ứng dụng:
 
- Đồng Hồ Vạn Năng DT 9205A dùng để đo, kiểm tra thông số điện năng trong các nhà máy, thiết bị điện tử, điện lực, than khoáng sản, viễn thông...là đồng hồ đo điện, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các thợ điện và kỹ sư trong việc kiểm tra mạch, đo thông số linh kiện. 
 
Tính năng:
 
- Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng mạnh mẽ
- Kết cấu chắc chắn, độ bền cao
- Màn hình hiển thị rõ ràng giúp người sử dụng đọc kết quả chính xác và dễ dàng hơn. 
- Đồng hồ có chế độ tự động tắt khi không sử dụng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu lỡ quên không tắt đồng hồ. 
- Đồng hồ vạn năng hiện số Digital Multimeter: đo điện trở, đo điện áp DC, đo điện áp AC và đo dòng điện 1 chiều, xoay chiều, đo vôn, ampe, tần số. 
- Ngoài ra đồng hồ còn có chức năng giúp bạn kiểm tra lỗi đi dây hoặc đường mạch bị hỏng. Lo kêu to rất tiện lợi.