Máy hủy tài liệu 10L Texet SC-10N (Đen)

Liên hệ: 0933267468 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng

Máy hủy tài liệu 10L Texet SC-10N (Đen)  

Mả SP: PNK-HG-0001

Bảo hành: 12 tháng Bằng Hóa đơn mua hàng Xem thêm
Hủy 5 tờ A4 / lần
Tốc độ hủy 3 m/phút
Dung tích 10L
Sản xuất tại Trung Quốc Thương hiệu: Anh Quốc Bảo hành: 12 tháng (1 đổi 1)...

Máy hủy tài liệu 10L Texet SC-10N (Đen)  

Mả SP: PNK-HG-0001

Bảo hành: 12 tháng Bằng Hóa đơn mua hàng Xem thêm
Hủy 5 tờ A4 / lần
Tốc độ hủy 3 m/phút
Dung tích 10L
Sản xuất tại Trung Quốc Thương hiệu: Anh Quốc Bảo hành: 12 tháng (1 đổi 1) Hủy liên tục 2 phút Lưu ý: một số dòng chữ/ ký hiệu trên máy có thể thay đổi tuỳ đợt nhập

Máy hủy tài liệu là một sản phẩm hữu ích cho các công ty, tiệm in và photocopy nhằm hủy những tài liệu không sử dụng đến hoặc mục đích bảo mật thông tin. Chiếc máy hủy tài liệu 10L Texet SC-10N có thể giúp bạn nhanh chóng hủy giấy thành nhiều mảnh vụn, khó lắp ráp lại hoàn chỉnh nên đảm bảo thông tin của công ty không bị lọt ra ngoài. Máy hủy tài liệu 10L Texet SC-10N với nhiều lưỡi dao cho khả năng hủy 1 lần 5 giấy A4, có dung tích lớn nên bạn có thể hủy liên tục rất nhiều tài liệu, khi máy làm việc quá tải, máy tự động ngừng hủy khi có lỗi. Với thiết kế vượt trội hơn rất nhiều so với các hủy tài liệu thông thường, đây là sản phẩm được rất nhiều người trong giới văn phòng ưa chuộng và sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Tốc độ hủy tài liệu nhanh
Máy hủy tài liệu 10L Texet SC-10N cho khả năng hủy nhiều chất liệu giấy, gim, hủy 1 lần 5 tờ A4, với tốc độ 3 m/phút giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đảm bảo các thông tin quan trọng của công ty không bị rò rỉ. Ngoài ra, sản phẩm với dung tích 10 lít giúp bạn có thể hủy liên tục, không cần tháo lắp vứt giấy vụn làm gián đoạn công việc. Máy hủy tài liệu 10L Texet SC-10N tiện lợi hơn rất nhiều đối với các máy hủy giấy thông thường khác đối với các máy hủy giấy thông thường khác bạn phải hủy từng tờ thay vì có thể hủy 1 lần 5 tờ hoặc tốc độ hủy chậm, thường xuyên bị quá tải và liên tục đi đổ giấy vì thùng đựng giấy quá nhỏ, với sản phẩm này bạn không cần lo những vấn đề như trước nữa.

Bộ sản phẩm bao gồm: 
1 x Máy 1 x HDSD
Đặc điểm chính:
Màu Đen
Mẫu mã TEXET Việt Nam-SC-10N
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 30 x 30 x 10
Product Type Máy hủy giấy
Trọng lượng (KG) 2
Sản xuất tại Trung Quốc & Thái Lan
Thời gian bảo hành 12 tháng
Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng