Máy tính Casio FX-570VN PLUS

Liên hệ: 0933267468 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng

Casio fx 570VN PLUS

Mã SP: PNK-MT-0001

Mới đây, sau khi nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam công bố thông tin về dòng máy tính khoa học mới của hãng Casio sắp ra mắt, trên nhiều diễn đàn đã tràn ngập những comment chia sẻ, phỏng đoán, truy...

Casio fx 570VN PLUS

Mã SP: PNK-MT-0001

Mới đây, sau khi nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam công bố thông tin về dòng máy tính khoa học mới của hãng Casio sắp ra mắt, trên nhiều diễn đàn đã tràn ngập những comment chia sẻ, phỏng đoán, truy tìm thông tin về chiếc máy được dự báo “hot” nhất mùa thi năm nay.

 

Rất nhiều thành viên các diễn đàn, trong đó có không ít các bạn học sinh tỏ ra hào hứng với thông tin về “smart calculator” được hỗ trợ thêm nhiều tính năng giải toán thông minh, được cho là còn nổi bật hơn cả Casio fx 570ES PLUS.  
 

“Smart Calculator” của Casio sắp ra mắt tại Việt Nam 1
Mẫu vỏ hộp được cho là của Casio fx 570VN PLUS “lộ diện” trên internet


Qua trao đổi, đại diện phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam – Công ty Bitex đã chính thức xác nhận thông tin. Theo đó, sản phẩm mới có tên chính thức là Casio fx 570VN PLUS và sẽ được ra mắt ngay trong mùa thi 2012 - 2013. Đây là sản phẩm do Casio nghiên cứu và cải tiến dựa trên những nghiên cứu mới nhất từ chương trình khảo sát giáo viên và học sinh cả nước thông qua các kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Bitex là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền.


“Smart Calculator” rút ngắn thời gian tính toán


Casio fx 570VN PLUS được kỳ vọng sẽ tạo ra “cú hích” cho việc giải toán và thực hành trên máy tính nhờ 453 tính năng vượt trội, trong đó nhiều tính năng mới bổ sung được cho là sẽ bổ khuyết được những điểm yếu của dòng sản phẩm Casio fx 570ES PLUS.


Qua các thí nghiệm cho thấy, Casio fx 570VN PLUS có thời gian giải toán nhanh hơn Casio fx 570ES PLUS gấp nhiều lần nhờ rút gọn được các bước giải toán. Ví dụ, khi tính toán phép chia có dư, thay vì phải chuyển đổi về công thức tính cụ thể A/B = A - B phần nguyên của A/B như trên máy Casio fx 570ES PLUS, giờ đây với chức năng tính toán trực tiếp, ta chỉ cần 1 bước tính: Bấm thừa số và dấu (:R) để hoàn thành bài toán.


Đối với dạng bài tập tìm tọa độ đỉnh Parabol thường gặp trong chương trình lớp 9 và các kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, máy tính Casio fx 570VN PLUS sẽ hỗ trợ các bạn học sinh giải xong bài toán chỉ với 1 bước tính: Nhấn phím chọn chế độ giải phương trình và nhập các hệ số. Kết quả phép tính sẽ cho ra nghiệm và tọa độ đỉnh parabol ngay lập tức, thay vì phải thực hiện lần lượt các bước dùng công thức tìm tọa độ từng điểm rồi mới thay thế hệ số như nhiều máy tính khác.
 

“Smart Calculator” của Casio sắp ra mắt tại Việt Nam 2
Với 453 tính năng mới nổi bật, Casio fx 570VN PLUS hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” mới trên thị trường máy tính cầm tay.


Với 453 tính năng mới nổi bật, chiếc “smart calculator” Casio fx 570VN PLUS sẽ là sản phẩm hỗ trợ tích cực cho việc học tập của các bạn học sinh như một người bạn đồng hành thông minh và đáng tin cậy.


Một máy tính cho nhiều cấp học


Một sự thay đổi đáng chú ý mà hãng Casio đặc biệt chú ý khi sáng tạo ra dòng máy Casio fx 570VN PLUS là sẽ đưa chiếc máy mới nhất của Casio trở thành người bạn đồng hành lâu dài của các bạn học sinh, sinh viên thay vì sử dụng riêng cho từng cấp học như các máy tính trước đây. Nhờ tích hợp đầy đủ những ưu điểm nổi bật của dòng máy rất thành công tại Việt Nam Casio fx 570ES PLUS đồng thời bổ sung những tính năng mới nổi trội, Casio fx 570VN PLUS – 453 tính năng có thể giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 bậc học: Cấp 2, cấp 3 và đại học. Ví dụ: Tìm ƯCLN, BCNN, tính RATIO, phép chia có dư… (cấp 2),  giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt, bảng số 2 hàm, lưu nghiệm trực tiếp trên máy… (cấp 3), tính DIST, ma trận, thống kê… (bậc đại học).

 
“Smart Calculator” của Casio sắp ra mắt tại Việt Nam 3
Máy tính Casio được sử dụng phổ biến trong lớp học và các kỳ thi


Caiso fx 570VN PLUS sẽ là dòng máy tính dành cho học sinh, sinh viên nên vẫn tuân thủ những quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về các loại máy tính được phép mang vào phòng thi.