DẦU THỦY LỰC MEKONG CANARY CS 46

Liên hệ: 0933267468 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng

DẦU THỦY LỰC MEKONG CANARY CS 46

Mã SP: PNK-DNH-0104

Model: CS 46

Thương hiệu: Mekong

ĐVT: Phuy/200 L

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 46 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 32. Dầu được...

DẦU THỦY LỰC MEKONG CANARY CS 46

Mã SP: PNK-DNH-0104

Model: CS 46

Thương hiệu: Mekong

ĐVT: Phuy/200 L

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 46 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 32. Dầu được pha chế theo công nghệ pha chế kết hợp chất phụ gia chuyên dụng và dầu gốc khoáng cao cấp. Là loại dầu nhớt thủy lực chống mài mòn được dùng trong hệ thống thủy lực, dùng để bôi trơn và làm mát cho động cơ.

Dầu thủy lực Mekong 32

Chức năng: Có khả năng bôi trơn tự nhiên tốt, giảm ma sát, chống mài mòn, nâng cao tuổi thọ và thời gian hoạt động cho hệ thống. Bảo vệ và chống lại sự mài mòn các loại máy bơm cánh quạt và piston. Tăng tuổi thọ cho động cơ.

 

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 46

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 46 là loại dầu nhớt thủy lực chống mài mòn được dùng trong hệ thống thủy lực. Là dòng sản phẩm dầu thủy lực 46 được pha chế kết hợp dầu gốc khoáng và một số chất phụ gia. Thích hợp sử dụng trong hệ thống thủy lực của xe tải, thiết bị công nghiệp, thiết bị xây dựng,  thích hợp sử dụng cho các hệ thống thủy lực dùng bơm piston, bánh răng, máy ép, thổi nhựa, máy công cụ…

Chức năng: Là loại dầu nhớt bôi trơn, giảm ma sát, chống các tác nhân gây mài mòn, nâng cao tuổi thọ cho động cơ

 

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng hệ phụ gia chuyên dụng được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp. Được dùng trong các hệ thống truyền động thủy lực của bơm cánh quạt, bơm chân không, các loại máy công cụ, cơ cấu lái.

Chức năng: Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 là loại dầu nhớt thủy lực chống mài mòn được dùng trong hệ thống thủy lực, dùng để bôi trơn, làm mát, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho động cơ.