SKF Ổ đũa đỡ

Liên hệ: 0933267468 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng

Ổ đũa đỡ

Mã SP: PNK-BAD-0012
Thiết kế tiêu chuẩn
Trong ổ đũa đỡ một dãy, các con lăn luôn luôn được dẫn hướng bởi các gờ chặn trên vòng trong hoặc vòng ngoài. Các gờ chặn này kết hợp với mặt đầu của các con lăn được thiết kế đặc biệt...

Ổ đũa đỡ

Mã SP: PNK-BAD-0012
Thiết kế tiêu chuẩn
Trong ổ đũa đỡ một dãy, các con lăn luôn luôn được dẫn hướng bởi các gờ chặn trên vòng trong hoặc vòng ngoài. Các gờ chặn này kết hợp với mặt đầu của các con lăn được thiết kế đặc biệt giúp tăng khả năng bôi trơn, giảm ma sát và giảm được nhiệt độ của ổ đũa khi làm việc. Thông thường, vòng có gờ chặn lắp với bộ con lăn và vòng cách có thể được tách rời với vòng còn lại. Thiết kế này giúp cho việc tháo lắp được dễ dàng đặc biệt là trong các ứng dụng đòi hỏi cả hai vòng trong và vòng ngoài phải được lắp chặt. Ổ đũa đỡ một dãy của SKF có thể chịu tải trọng hướng kính lớn và làm việc ở vận tốc cao. Ổ đũa đỡ được chế tạo theo nhiều kiểu thiết kế khác nhau, khác biệt chủ yếu giữa những kiểu thiết kế này là ở các bố trí gờ chặn. Những kiểu thiết kế thông dụng nhất được mô tả sau đây và được liệt kê trong bảng thông số kỹ thuật.

Thiết kế kiểu NU
Vòng ngoài của loại ổ đũa đỡ NU có hai gờ chặn, trong khi đó vòng trong không có gờ chặn. Trục có thể dịch chuyển dọc trục tương đối so với gối đỡ theo cả hai hướng.

Thiết kế kiểu N
Vòng trong của loại ổ đũa đỡ N có hai gờ chặn, trong khi đó vòng ngoài không có gờ chặn. Trục có thể dịch chuyển dọc trục tương đối so với gối đỡ theo cả hai hướng.

Thiết kế kiểu NJ
Vòng ngoài của loại ổ đũa đỡ NJ có hai gờ chặn và vòng trong có một gờ chặn. Do vậy loại ổ đũa đỡ này có thể định vị dọc trục theo một hướng.

Thiết kế kiểu NUP
Vòng ngoài của loại ổ đũa đỡ NUP có hai gờ chặn, vòng trong có một gờ chặn và một vòng chặn có thể tháo rời. Loại ổ đũa đỡ này có thể được dùng để định vị dọc trục theo hai hướng.