SKF ổ bi đỡ tự lựa

Liên hệ: 0933267468 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng

SKF ổ bi đỡ tự lựa

Mã SP: PNK-BAD-0011

Ổ bi đỡ tự lựa đã được SKF phát minh. Thông thường có hai dãy bi và có rãnh lăn hình cầu ở vòng ngoài. Vì vậy chúng có khả năng chịu được độ lệch góc giữa trục và gối đỡ. Chúng đặc biệt...

SKF ổ bi đỡ tự lựa

Mã SP: PNK-BAD-0011

Ổ bi đỡ tự lựa đã được SKF phát minh. Thông thường có hai dãy bi và có rãnh lăn hình cầu ở vòng ngoài. Vì vậy chúng có khả năng chịu được độ lệch góc giữa trục và gối đỡ. Chúng đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng lệch trục hoặc trục bị võng. Hơn nữa, có ma sát thấp nhất so với các loại ổ lăn khác, cho phép hoạt động nguội hơn ngay cả ở vận tốc cao. SKF sản xuất theo nhiều thiết kế bao gồm:
• Ổ bi đỡ tự lựa không có nắp che theo thiết kế cơ bản
• Ổ bi đỡ tự lựa có phớt
• Ổ bi đỡ tự lựa có vòng trong kéo dài
Thiết kế cơ bản
Theo thiết kế cơ bản có lỗ trụ, ở một số dãy kích thước thông dụng ổ bi còn có lỗ côn (độ côn 1:12). Những loại lớn dải 130 và 139 được phát triển cho các ứng dụng đặc biệt trong nhà máy giấy, có thể dùng cho các ứng dụng chịu quá tải nặng và yêu cầu ma sát thấp thích. Loại ổ bi này có rãnh và lỗ bơm mỡ ở vòng ngoài và lỗ bơm mỡ ở vòng trong. Một số dải 12 và 13 có các viên bi nhô ra ở mặt bên. Giá trị phần nhô ra được cho trong bảng 1 và nên lưu ý trong quá trình thiết kế những chi tiết kế cận. Ổ bi có phớt Ổ bi có phớt của SKF có thể có phớt tiếp xúc ở cả hai mặt – ký hiệu tiếp vị ngữ 2RS1. Loại phớt có tấm thép gia cố loại này được làm từ cao su acrylonitrile butadiene (NBR) chóng mài mòn và chịu dầu. Dải nhiệt độ làm việc cho phép từ -40oC đến +100oC và có thể lên tới 120oC trong thời gian ngắn. Môi phớt tì nhẹ lên góc vát trên vòng trong. Ổ bi có phớt tiêu chuẩn được bôi trơn bằng mỡ gốc lithium, có tính chống rỉ và những đặc tính khác nêu trong bảng 2. Ổ bi đỡ tự lựa theo thiết kế cơ bản có lỗ trụ, ở một số dãy kích thước thông dụng ổ bi còn có lỗ côn (độ côn 1:12).