Thước dây nhựa nền vàng Asaki AK-0393

Liên hệ: 0933267468 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng

Thước dây nhựa nền vàng Asaki AK-0393

Mã SP: PNK-DO-0012

Thương hiệu: Asaki
Mã: Asaki AK-0393
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: 12 tháng

Nếu bạn đang cần một loại thước có thể đo khoảng cách lớn và vẫn có kích thước nhỏ gọn thì chiếc Thước dây nhựa nền vàng Asaki AK-0393 là...

Thước dây nhựa nền vàng Asaki AK-0393

Mã SP: PNK-DO-0012

Thương hiệu: Asaki
Mã: Asaki AK-0393
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: 12 tháng

Nếu bạn đang cần một loại thước có thể đo khoảng cách lớn và vẫn có kích thước nhỏ gọn thì chiếc Thước dây nhựa nền vàng Asaki AK-0393 là một sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Được sản xuất cẩn thận, số đo được in chính xác, chiếc thước sẽ đem lại cho bạn những giá trị chân thật nhất. Đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.
Công dụng:
- Thước dây nhựa nền vàng Asaki AK-0393 chuyên dùng để đo các khoảng cách lớn như đo chiều rộng mặt đường, đo chiều cao trần nhà, đo chiều dài,....
- Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi từ đo khoảng cách ở các công trình xây dựng đến đo gia dụng trong nhà,...

Đặc trưng nổi bật:
- Thước dây nhựa nền vàng Asaki AK-0393 có thước đo được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, rất dẻo dai, không bị gãy khúc, rất khó đứt, và không có tính đàn hồi. 
- Phần khung được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, rất chắc chắn,  chịu được va đập tốt.
- Sản phẩm có tay cầm bằng nhựa, có các thiết kế lỗ giúp tạo ma sát trong khi cầm.
- Thước có tay quay để thu thước về vô cùng tiện lợi, không còn phải cuộn một cách khó khăn như các loại thước thông thường.
- Đầu dây có phần móc giúp đo dễ dàng chỉ với một người.

Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như kềm cắt siết, cờ lê tự động, máy thổi hơi nóng, máy khoan,...... Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.